Quy định đối với Sinh viên của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin

Điều 1: Quy định này nhằm mục tiêu bảo đảm chất lượng học tập, giảng dạy, xây dựng Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin thành một môi trường học tập tốt và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNTT.

 

 

Điều 2: Giờ học buổi sáng từ 8.00, buổi chiều từ 13.30, buổi tối từ 18.00. Học viên đi học đúng giờ. Nếu học viên đi trễ quá 20 phút mà không có lý do chính đáng sẽ không được vào phòng học. Học viên cần đi học chuyên cần để tiếp thu tốt bài giảng, bài thực tập. Trong các buổi thi kết thúc môn học, thi tốt nghiệp học viên cần mang thẻ học viên. Trong quá trình học tập, học viên cần giữ trật tự, yên lặng, tránh làm ảnh hưởng đến việc học tập của các học viên khác.

Điều 3: Trong thời gian ở Trung tâm, học viên chịu sự quản lý của Trung tâm thông qua phòng đào tạo và văn phòng trung tâm. Học viên cần tuân thủ các quy định của Trung tâm như kính trọng thầy cô giáo và cán bộ phục vụ, hòa nhã với bạn bè, giữ gìn thuần phong mỹ tục, không gây mất trật tự, không mang chất cháy nổ , hung khí vào trung tâm, bảo vệ tài sản chung, tiết kiệm điện, nước và các phương tiện công cộng khác.

Điều 4: Học viên cần nghiên cứu quy chế học vụ hiện có tại phòng đào tạo để biết các quy định học tập. Học viên cần đóng học phí đầy đủ theo quy định. Trung tâm rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp của các anh chị học viên. Nếu học viên có ý kiến cần trao đổi có thể tiếp xúc trực tiếp với ban giám đốc trung tâm.

 

Điều 5: Quy định này được áp dụng cho tất cả học viên đang theo học tại các lớp học của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin.

Top

Địa chỉ liên lạc

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
Lầu 7 tòa nhà 291 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tòa nhà Viện Cơ học và Tin học ứng dụng
Điện thoại: (028) 39.35.21.79 
Email: citd@uit.edu.vn