Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Trang tin KH-CN  Diễn đàn Liên hệ
   
 

 

    Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin được chính thức thành lập vào tháng 11/1998 theo quyết định số 416/QĐ/ĐHQG/TCCB ngày 28/11/1998 của Giám đốc ĐHQG - HCM.
    Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin là tiền thân của trường Đại học Công nghệ Thông tin được thành lập vào tháng 06/2006 theo quyết định số 134/2006/QĐ9-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
    Hiện tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin đang hoạt động tại địa điểm Lầu 5-6 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, hiện nay Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin cung cấp nhiều chương trinh đào tạo đa dạng, phong phú:

 

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐHQG TP HCM

Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Đại học Công nghệ Thông tin (HCĐ10)  
Xem thêm chi tiết

 

 THÔNG BÁO VỀ BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN TẠI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  
Xem thêm chi tiết

 

bullet

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐỢT 1 NĂM 2015

CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đang tuyển sinh các chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin theo các hướng ngành sau:

1. Ngành Mạng máy tính và Truyền thông

Chương trình Cử nhân ngành Mạng máy tính và Truyền thông với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.

Sinh viên được trang bị kiến thức để có thể phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống Mạng máy tính và Truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học...

Chương trình bao gồm 10 học kỳ (nhóm học phần) với 129 Tín chỉ, được thiết kế theo 2 giai đoạn với 3 học kỳ đầu học toàn thời gian và 7 học kỳ cuối học theo phương thức từ xa kết hợp với trực tuyến, sinh viên có thể học với 3 học kỳ trong 1 năm trong đó có học kỳ Hè.

Ba Học kỳ đầu: học toàn thời gian (5 buổi/1 tuần), sinh viên theo học chuyên sâu về Quản trị và Bảo mật Mạng. Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng quản trị và bảo mật hệ thống mạng quy mô vừa của các cơ quan, công ty, xí nghiệp. Sau học kỳ 3, sinh viên có được một nghề vững chắc có thể đi làm đồng thời theo học các học kỳ còn lại.

Bẩy Học kỳ cuối: học theo phương thức từ xa kết hợp với trực tuyến (thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần) để hoàn chỉnh kiến thức đại học. Hoàn tất chương trình, sinh viên nhận được Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông (theo phương thức từ xa).

Xem thêm chi tiết

 

2. Ngành Công nghệ Thông tin

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Tin học - Kế toán được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Chuyên ngành Tin học - Kế toán cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Kế toán.

Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên ngành Tin học - Kế toán bao gồm 10 học kỳ (nhóm học phần) với 129 Tín chỉ, sinh viên có thể học với 3 học kỳ trong 1 năm  trong đó có học kỳ Hè.

Sinh viên học đầy đủ kiến thức để nhận được Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin theo phương thức đào tạo từ xa kết hợp với trực tuyến với học tập trung 30% thời gian số tiết chương trình (học 3 buổi/tuần và có thể học vào ngày thứ Bẩy và Chủ nhật).

Xem thêm chi tiết

 

3. Chương trình Văn bằng 2 và Hoàn chỉnh Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin

Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình học theo phương thức từ xa kết hợp với trực tuyến (thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần) và có lớp tổ chức học vào ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật.

Hệ cử nhân văn bằng 2: bao gồm 7 học kỳ (nhóm học phần). Đối tượng học là những học viên đã có một Bằng Đại học.

Hệ hoàn chỉnh cử nhân: bao gồm 6 học kỳ (nhóm học phần). Đối tượng học là những học viên đã có bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Xem thêm chi tiết

Đặc biệt Trung tâm đã bắt đầu đưa vào hoạt động Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến hổ trợ cho việc học từ xa. Hệ thống cho phép sinh viên ở xa có thể học qua Mạng với các bạn trên lớp.

Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin

 Liên lạc tư vấn và mua hồ sơ tại:

 Văn phòng Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 39.574.779 - 0978.21.15.15

 

Xem thêm chi tiết
 
Một vài hình ảnh về Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh
Văn phòng Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
Phòng máy thực hành số 1
Phòng học lý thuyết số 1
Phòng học lý thuyết số 3
Phòng tư vấn tuyển sinh

        * THÔNG BÁO:
               + Qui định sinh viên Trung tâm Phát triển CNTT

 

 


Liên hệ
: Văn phòng lầu 5 cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM - Điện thoại: (08) 39.574.779 - 09
78.21.15.15